Con người làm nên thương hiệu

04:57:42   09/05/2016

“Nghề nghiệp không làm nên sự cao quý cho con người mà chính con người mới làm nên sự cao quý cho nghề nghiệp.”.Đó là một trong những câu khẩu hiệu mà Iu-Spa định hướng cho mỗi con người trong gia đình Iu-Spa.
Niềm đam mê trong công việc,làm việc có tâm,chăm chỉ và nhiệt tình cùng với những kinh nghiệm dạn dĩ trong nghề, chính là những tố chất và là điều kiện mà mỗi một con người trong gia đình Iu-Spa phải có, để làm nên thương hiệu Iu-Spa.

*** Đội ngũ kỹ thuật viên chăm sóc nhiệt tình,chu đáo và chuyên nghiệp ***
 Tất cả kỹ thuật viên chăm sóc tại Iu-Spa đều là các ý tá,điều dưỡng tốt nghiệp các trường đại học,cao đẳng…trong lĩnh vực y.Vì vậy ở mỗi một chuyên viên họ đã được đào tạo bài bản,có kinh nghiệm trong việc chăm sóc sức khỏe,sắc đẹp,đặc biệt hơn họ rất am hiểu về các kiến thức chăm sóc mẹ bầu và chăm sóc mẹ sau sinh.
Hàng quí,Iu-Spa thường mở các buổi học điều dưỡng cho các kỹ thuật viên, training và cập nhật những kỹ thuật chăm sóc bầu và sau sinh tiên tiến nhất hiện nay,nhằm nâng cao tay nghề cho nhân viên.

*** Đội ngũ y bác sỹ Đông Y đầu nghành,giàu kinh nghiệm ***
Tất cả những liệu trình chăm sóc và các sản phẩm mà Iu-Spa cung cấp đều được hội đồng các bác sỹ Đông Y đầu nghành kê duyệt.Họ đều là những y bác sỹ đầu ngành ,giàu kinh nghiệm trong nghành sản khoa,nhi khoa,da liễu,…Tất cả các sản phẩm đều đã được kiểm duyệt nghiêm ngặt qua từng công đoạn ,tuyệt đối an toàn,dễ sử dụng.
Đội ngũ y bác sỹ Đông Y của Iu-Spa luôn sẵn sàng tư vấn cho các mẹ nếu có nhu cầu ,chỉ cần gọi số Hotline để kết nối  ngay và được tư vấn,tất cả các kiến thức về thai kỳ,chăm sóc bầu và chăm sóc sau sinh.

HÃY ĐẾN VỚI IU-SPA, CẢM NHẬN DỊCH VỤ VÀ CON NGƯỞI Ở IU-SPA”SPA BẦU & SPA SAU SINH HÀNG ĐẦU VIỆT NAM “
 
 
 
Tuyệt chiêu lấy lại vóc dáng sau sinh - KHÔNG HỀ XA XỈ

Tuyệt chiêu lấy lại vóc dáng sau sinh - KHÔNG HỀ XA XỈ

Với lợi thế là một trong những Spa có uy...
Quà tặng tháng 3 ý nghĩa dành cho chị em

Quà tặng tháng 3 ý nghĩa dành cho chị em

Massage Sau sinh chỉ còn 199K/ Buổi đầu...
Trong quá trình mang thai lần đầu tiên tôi tăng cân rất nhanh,các vết thâm rạn xuất hiện nhiều ở vùng bụng và đùi,kèm theo đó tôi cảm thấy rất mệt mỏi,da trở nên xanh xao .Thời gian này tôi rất lo lắng và bắt đầu lên mạng tìm hiểu rất nhiều về các...
CHỊ NHUNG

CHỊ NHUNG "TRƯỞNG PHÒNG VIETINBANK "- CHIA SẺ BÍ QUYẾT KHỎE ĐẸP SAU SINH.

$ Bảng giá
Hướng dẫn
mua hàng thanh toán
Coppyright By IU SPA 2015