TRẦN HOÀNG YẾN-BÍ MẬT VỀ CÔ GÁI TRẺ MANG SỨ MỆNH ĐƯA TRỊ LIỆU BẦU & TRỊ LIỆU SAU SINH VỀ VIỆT NAM

03:43:28   04/05/2016
TRẦN HOÀNG YẾN – BÍ MẬT VỀ CÔ GÁI TRẺ MANG SỨ MỆNH ĐƯA TRỊ LIỆU BẦU & TRỊ LIỆU SAU SINH VỀ VIỆT NAMBắt đầu từ nghề tư vấn dinh dưỡng 

Sau khi tốt nghiệp trường Đại Học Dược, cô gái trẻ Hoàng Yến đã lập gia đình và đã là mẹ của một baby.Trải qua 9 tháng 10 ngày mang nặng đẻ đau,Hoàng Yến thấm thía và cảm thông những gì mà những mẹ bầu đã phải trải qua để đảm nhiệm một thiên chức vô cùng thiêng liêng.

Sau khi tốt nghiệp trường Đại Học Dược, cô gái trẻ Hoàng Yến đã lập gia đình và đã là mẹ của một baby.Trải qua 9 tháng 10 ngày mang nặng đẻ đau,Hoàng Yến thấm thía và cảm thông những gì mà những mẹ bầu đã phải trải qua để đảm nhiệm một thiên chức vô cùng thiêng liêng.

Khởi nghiệp cô bắt đầu xin vào làm việc tại một công ty chuyên ngành về đồ sơ sinh, cung cấp về hàng tiêu dùng dành cho bà bầu, phụ nữ sau sinh và trẻ nhỏ, rồi dần dần cô trở thành một chuyên gia tư vấn dinh dưỡng cho nghành sữa bột . 
Cô luôn sẵn sàng có mặt khi khách hàng cần tư vấn, cô cảm thấy rất vui và tự hào vì đã giúp rất nhiều bà mẹ đang mang thai và nuôi con nhỏ, biết cách cung cấp nguồn dinh dưỡng từ sữa bột chuẩn và sử dụng đúng cách. Hơn thế, cô muốn các mẹ được chăm sóc một cách toàn diện, ngoài chăm sóc về dinh dưỡng,các mẹ cần được chăm sóc về sức khỏe và sắc đẹp, mà công việc đó phải là do chính tay cô chăm sóc.
 

 Cơ duyên đến với nghề chăm sóc bầu và sau sinh

Trong thời gian làm việc tại Thẩm mỹ Viện. Một lần Hoàng Yến may mắn được gặp gỡ và chăm sóc sắc đẹp cho một phụ nữ Người Nhật Bản sống tại thủ đô Tokyo, sau nhiều lần đến cảm mến và hài lòng với chất lương phục vụ, Nhân dịp về nước người phụ nữ Nhât đã mời Hoàng Yến sang tham quan du lịch, Tại đất nước mặt trời mọc mọi thứ đến với cô gái trẻ cứ như một giấc mơ một trải nghiệm của một đất nước có hệ thống chăm sóc sức khỏe, chất lượng dịch vụ hoàn hảo cho nhất là ngành chăm sóc bà mẹ và trẻ em sau khi sinh, khoảng khắc chứng kiến thấy phụ nữ người Nhật được chăm sóc rất đặc biệt trong thai kì và sau khi sinh em bé. Và tại đây, Hoàng Yến đã tìm hiểu và học được bài Massage trị liệu bầu Nhật bản cùng bài chăm sóc kiêng cữ phục hồi lấy lại vóc dáng sau sinh

                                   Hoàng Yến chụp cùng MC thời tiết Đan Lê

Sứ mệnh mang trị liệu bầu và trị liệu sau sinh về Việt Nam

Trở về nước , Hình ảnh và trải nghiệm từ chuyến đi Nhật Bản ngắn ngủi cứ ám ảnh và thôi thúc trong lòng cô gái trẻ, với quyết tâm và nghị lưc, lòng yêu nghề Hoàng Yến đã đi tìm hiểu và quyết định phải tìm ra cách làm với ngành spa trị liệu làm đẹp cho phái nữ. - ‘’Thành công chỉ đến với ai dám nghĩ dám làm’’ – minh chứng bằng những việc làm cụ thể và ngay sau đó Một Sứ mệnh mang trị liệu bầu và trị liệu sau sinh về VN bắt đầu
Hoàng Yến đã nghiên cứu viết ra các bài trị liệu bầu và sau sinh sao cho phù hợp nhất với cơ địa phụ nữ Việt Nam. Cô cảm thấy người phụ nữ VN rất thiệt thòi phải chịu đựng 9 tháng 10 ngày mang nặng đẻ đau, phải tự vượt cản một mình. Đến làm việc tại các phòng khám sản mong muốn mang đến thông điệp cho các mẹ đang mang thai hiểu được rằng những lợi ích khi được chăm sóc trị liệu trong thai kì là rất tuyệt vời.

Không dừng lại ở đó, cô đi giảng dạy đào tạo nghề cho rất nhiều các bạn trẻ học viên tại Việt Nam muốn được học nghề trị liệu bầu và sau sinh. Hoàng Yến đã giúp cho một số công ty muốn phát triển ngành trị liệu bầu và sau sinh tại Việt Nam,với kinh nghiệm trong tay cùng sự tinh tế khéo léo, Cô đã giúp cho nhiều công ty khẳng định thương hiệu spa trị liệu bầu và sau sinh hàng đầu tại Việt Nam.

Khi thấy hướng đi của mình đúng đắn,Hoàng Yến càng thôi thúc niểm đam mê đó dâng trào. Cái tên Hoàng Yến được lan rộng trong làn sóng của ngành chăm sóc bầu, đã trị liệu cho hàng nghìn ca chăm sóc từ khi mang thai đến khi hoàn thành được thiên chức làm mẹ, không chỉ những mẹ bầu ngoài đời thường biết đến, mà cái tên Hoàng Yến còn len lỏi vào làn sóng bầu showbiz nghệ sĩ Việt .

Người đẹp thời tiết Đan Lê và siêu mẫu Ngọc Thạch là những ví dụ gần đây nhất trong rất nhiều người nổi tiếng đã biết đến và được cô đã tận tình chăm sóc. Có thể nói đây là những người đẹp rất cầu kỳ trong việc giữ gìn và chăm sóc khi mang thai và sau sinh đã rất hài lòng. Mỗi một ca chăm sóc Hoàng Yến luôn thấy đó là một niềm vinh dự, tự hào và hạnh phúc khi được giúp các mẹ bầu vượt qua thời gian khó khăn nhất để đến với thiên chức làm mẹ , khiến cô xua tan hết mệt mỏi
 

 Thương hiệu Iu-Spa “đứa con ruột ra đời”

Sau 10 năm cống hiến với nghề các mẹ bầu luôn động viên và ủng hộ Hoàng Yến rất nhiệt tình và mong muốn cho cô có một trung tâm chăm sóc cho riêng mình. Đấy cũng là một động lực thôi thúc Hoàng Yến , cô luôn mong muốn rằng trung tâm của mình ra đời sẽ cung cấp dịch vụ cao cấp đúng nghĩa, là một spa chăm sóc trị liệu bầu sau sinh hàng đầu tại VN ,chứ không chỉ là một trung tâm chăm sóc đơn thuần. Sau nhiều tháng ngày chuẩn bị cùng với ngọn lửa đam mê nhen nhóm từ lâu,IU- SPA đã ra đời. Thông điệp ‘IU-SPA’ là mong muốn mang lại tình yêu thương cho các mẹ bầu một thai kì khỏe mạnh ,nuôi dưỡng thiên thần bé nhỏ từ trong trứng nước. Trong tương lai Hoàng Yến còn mong muốn nuôi ý tưởng xây dựng được một dịch vụ khép kín, nhằm mang lại giá trị đích thực hơn nữa dành cho mẹ bầu Việt Nam.


                           Giải thưởng mà Hoàng Yến đạt được

“Đam mê chính là động lực lớn nhất đưa con người ta đến thành công.Chúc cho Hoàng Yến sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường đã chọn,chúc cho Iu-Spa sẽ ngày một lớn mạnh là thương hiệu Spa bầu & Spa sau sinh hàng đầu tại Việt Nam”

Tuyệt chiêu lấy lại vóc dáng sau sinh - KHÔNG HỀ XA XỈ

Tuyệt chiêu lấy lại vóc dáng sau sinh - KHÔNG HỀ XA XỈ

Với lợi thế là một trong những Spa có uy...
Quà tặng tháng 3 ý nghĩa dành cho chị em

Quà tặng tháng 3 ý nghĩa dành cho chị em

Massage Sau sinh chỉ còn 199K/ Buổi đầu...
Trong quá trình mang thai lần đầu tiên tôi tăng cân rất nhanh,các vết thâm rạn xuất hiện nhiều ở vùng bụng và đùi,kèm theo đó tôi cảm thấy rất mệt mỏi,da trở nên xanh xao .Thời gian này tôi rất lo lắng và bắt đầu lên mạng tìm hiểu rất nhiều về các...
CHỊ NHUNG

CHỊ NHUNG "TRƯỞNG PHÒNG VIETINBANK "- CHIA SẺ BÍ QUYẾT KHỎE ĐẸP SAU SINH.

$ Bảng giá
Hướng dẫn
mua hàng thanh toán
Coppyright By IU SPA 2015